Ứng dụng Lightroom trên iOS nhận bản cập nhật với nhiều tính năng mới hữu ích

light

Adobe Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa và xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp do hãng phần mềm danh tiếng Adobe sáng tạo ra. Không chỉ tồn tại trên máy tính, phần mềm này còn có phiên bản trên thiết bị di động.

Và tin vui cho các nhà thiết kế sử dụng iOS, khi mới đây ứng dụng Adobe Lightroom trên hệ điều hành này vừa được cập nhật các tính năng khá hữu ích.

Sự thay đổi lớn nhất phải kể đến công cụ Brush Selection mới, cho phép bạn tạo các lựa chọn chính xác và áp dụng các điều chỉnh cơ bản khác nhau cho bất kỳ bức ảnh nào. Đặc biệt, giờ đây công cụ này cũng sẽ hỗ trợ cả tính năng 3D Touch.

Ứng dụng cũng cải thiện việc kiểm soát Noise Reduction and Sharpening theo yêu cầu của người dùng trên các phiên bản trước đây.

Camera tích hợp trong Lightroom sẽ có thêm tính năng mới gọi là Show Highlight Clipping, cho phép bạn thấy các vùng bị che khuất trước khi chụp và điều chỉnh độ phơi sáng. Mức độ ảo của camera cũng được cải thiện hơn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ thêm một loạt các máy ảnh và ống kính mới, phù hợp với các thiết bị camera mới nhất trong Camera Raw 9.12 của Adobe.

Nguồn: Phonearena

#Tag: Phần mềm chỉnh sửa, kỹ thuật, Adobe, ứng dụng IOS, Lightroom

Viết bình luận