IPhone 8 có RAM 2GB, iPhone 8 Plus và iPhone X có RAM 3GB, camera đầu tiên có thể quay video 4K 60FPS

Nhiều thông số quan trọng của iPhone 8/8 Plus và iPhone X tiếp tục bị rò rỉ trước giờ G.

Trước sự kiến lớn nhất trong năm của Apple, chúng ta lại có nhiều thông tin rò rỉ về những chiếc iPhone mới sắp ra mắt. Lần này, nhà phát triển phần mềm Steve Troughton Smith tiếp tục tiết lộ thông tin về bộ nhớ RAM và camera của những chiếc iPhone mới.

Theo báo cáo, iPhone 8 sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 2GB, trong khi iPhone 8 Plus và iPhone X sẽ có 3GB RAM. Để so sánh, iPhone 7 có bộ nhớ RAM 2GB và iPhone 7 Plus có RAM 3GB. Như vậy, sẽ không có thay đổi gì về thông số bộ nhớ RAM trên những chiếc iPhone sắp ra mắt.

 

IPhone 8 có RAM 2GB, iPhone 8 Plus và iPhone X có RAM 3GB, camera đầu tiên có thể quay video 4K 60FPS - Siêu phụ kiện

Nhà phát triển Steve Troughton Smith cũng cho biết, iPhone X sẽ được trang bị camera sau 12MP, hỗ trợ quay video 4K với tốc độ 60FPS và 1080p với tốc độ 240 FPS. Camera trước có độ phân giải 7MP và quay video 1080p với tốc độ 30FPS.

Như vậy, iPhone X sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng quay video độ phân giải 4K với tốc độ 60FPS. Những chiếc smartphone cao cấp trước đây chỉ có thể quay video 4K với tốc độ 30FPS.

 

IPhone 8 có RAM 2GB, iPhone 8 Plus và iPhone X có RAM 3GB, camera đầu tiên có thể quay video 4K 60FPS - Siêu phụ kiện

Trước đó, các đoạn mã của iOS 11 cũng tiết lộ thông tin phần cứng của iPhone X. Cụ thể, chip A11 mới sẽ được trang bị tới 6 lõi xử lý, bao gồm 2 lõi hiệu năng cao và 4 lõi hiệu năng thấp tiết kiệm điện năng. Tính năng bảo mật khuôn mặt Face ID cũng được xác nhận, sẽ hoạt động cùng với cả Apple Pay.

Bên cạnh iPhone 8/8 Plus và iPhone X, Apple sẽ ra mắt Apple Watch phiên bản mới hỗ trợ kết nối LTE và Apple TV hỗ trợ độ phân giải 4K tại sự kiện sắp tới.

Tham khảo: 9to5ma

#Tags: Apple, ram, IPhone 8, Iphone X

Viết bình luận