[28/8/17] Mời tải 12 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[​IMG]Một số ứng dụng, tiện ích, trò chơi và gói icon đang được miễn phí


1. Vpn Hosts (full support ipv6 & no root) (Miễn phí | Giá gốc: 45.000đ)

 

 

[​IMG]


Đây là ứng dụng đầu tiên cho phép người dùng tự thiết lập và thay đổi Host File (/syste/etc/hosts) mà không cần Root máy. Đặc biệt là có hỗ trợ wildcard DNS records.

 

 

 

2. Speedometer GPS Pro (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

[​IMG]

Ứng dụng dành cho các phượt thủ, giúp theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v....

 

 

3. GPS Speed Pro (Miễn phí | Giá gốc: 20.000đ)

[​IMG]

Ứng dụng giúp bạn sử dụng GPS để tra địa điểm, khoảng cách, tính tốc độ di chuyển, thời gian v.v... nhanh hơn và chính xác hơn so với phiên bản miễn phí.

 

 

4. App Shortcuts - Easy App Swipe (TUFFS Pro) (Miễn phí | Giá gốc: 18.000đ)

 

 

 


Với App Shortcuts, bạn có thể thêm các mục yêu thích của mình (bao gồm cả ứng dụng) vào trung tâm thông báo hoặc hiển thị chúng trên màn hình khóa nếu muốn.

 

 

 

5. Memory Booster for Android Pro (Miễn phí | Giá gốc: 91.000đ)

 

 

 


Ứng dụng tốt nhất cho việc quản lý bộ nhớ lưu trữ và RAM trên thiết bị Android. Với Memory Booster, bạn có thể quên đi những phiền phức về dung lượng lưu trữ hay tình trạng chậm chạp của thiết bị.

 

 

 

6. Punch Kidd (Miễn phí | Giá gốc: 14.000đ)

 

 

 


Một trò chơi cực kỳ thú vị, có thể mang đến cho người chơi những cảm giác quen thuộc của tựa game huyền thoại Super Mario trước đây. Tuy nhiên, phần giao diện đã được thiết kế lại cho phù hợp với thiết bị di động và cách tân nhân vật.

 

 

 

7. Monster Fantasy:World Champion (Miễn phí | Giá gốc: 23.000đ)

 

 

 

[​IMG]


Monster Fantasy là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với các yếu tố của chiến lược và quái vật, được phát triển bởi Langtong. Trong game, bạn sẽ trở thành huấn luyện viên đi săn lùng và thu phục những loại quái vật mạnh nhất.

 

 

 

8. Spaceship Rotation (Miễn phí | Giá gốc: 15.000đ)

 

 

 

[​IMG]


Spaceship Rotation là tựa game giải đố, yêu cầu người chơi phải vận dụng sự khéo léo của mình để điều khiển chiếc tàu thông qua một mê cung đầy rẫy những cạm bẫy như bom, đạn, tên lửa v.v... Liệu bạn có vượt qua được 21 độ khó trọng trò chơi này? hãy thử xem sao nhé!

 

 

 

9. Oscuro Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 18.000đ)

[​IMG]

 

 

10. Luzicon Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 18.000đ)

 

 

 

[​IMG]

 

 

11. Blacker : Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 28.000đ)

 

 

[​IMG]

 

 

12. Ergon - Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 29.000đ)

 

 

[​IMG]

 

 

Một số tựa game đang được giảm giá trong thời gian ngắn


Clipboard Pro (License) (61.000đ | Giá gốc: 20.000đ)

 

 

[​IMG]


Clipboard Pro là nơi lưu trữ những nội dung mà bạn sao chép khi soạn thảo tài liệu, duyệt web v.v... Ngoài ra, công cụ tích hợp sẵn một trình sao lưu, giúp người dùng lưu trữ hoặc di chuyển clipboard dễ dàng hơn.

 

 

 

SuperN64 Pro (N64 Emulator) (42.000đ | Giá gốc: 21.000đ)

 

 

 

[​IMG]


Trình giả lập các hệ máy game NES SuperN64 Pro do Can Tho Emulator phát triển. Mặc dù cách hoạt động khá giống với các ứng dụng giả lập khác, nhưng ưu điểm của SuperN64 Pro chính là nhẹ và khả năng hoạt động mượt mà!

 

 

 

Train Conductor 2: USA (62.999đ | Giá gốc: 18.000đ)

 

 

 


Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những đầu tàu chạy trên đường ray một cách thông minh nhất, kết nối chúng với đúng đường ray và ngăn chặn va chạm xảy ra. Có rất nhiều loại tàu để bạn lựa chọn, cùng với đó là nhiều bối cảnh, loại đường ray khác nhau để chơi. Điều này giúp cho game luôn giữ được sự mới mẻ, không nhàm chán.

 

 

 

TextGrabber – image to text: OCR & translate photo (227.000đ | Giảm còn: 23.000đ)

 

 

 


TextGrabber là một ứng dụng hấp dẫn cho phép bạn dễ dàng quét và lưu đoạn văn bản một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể quét mã QR và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

 

 

 

FineScanner Pro - PDF Document Scanner App + OCR (1.350.000đ | Giảm còn: 136.000đ)

 

 

 


FineScanner Pro là một ứng dụng giúp biến chiếc smartphone Android của bạn thành một máy scan cầm tay cực kỳ rất hữu ích, đặc biệt là được trang bị nhiều tính năng hay.

 

 

 

 

TỔNG HỢP

Có thể bạn chưa biết:

 

 

 

Viết bình luận