[26/8/17] Mời tải 14 ứng dụng trị giá 24 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

1. FileCalendar – Manage events & files, write notes (1,99 USD)
 

[​IMG]


FileCalendar là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, cho phép bạn đính kèm hơn 20 loại tập tin hoặc các số liên lạc vào mỗi sự kiện giúp thay đổi cách tạo lịch hẹn hoặc lời nhắc trên thiết bị.

2. AdBlocker - block Ads & Browse Faster (0,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng AdBlocker - ứng dụng giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tiết kiệm dung lượng pin hơn.

3. Compress Video - Free the Space (2,99 USD)
 

[​IMG]


Compress Video là một ứng dụng giúp mã hóa các đoạn video trong thiết bị xuống một kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ lại được chất lượng video. Không chỉ thế, ứng dụng này còn có khả năng mã hóa nhiều đoạn video cùng một lúc. Sau khi mã hóa, các đoạn video sẽ được lưu vào một thư mục riêng tư và có thể dễ dàng chuyển ra Camera Roll. Lưu ý rằng bạn phải tự tay xóa đi các đoạn video cũ.

4. FlipShare - One shot, one moment, one finger (0,99 USD)
 

[​IMG]


FlipShare là ứng dụng camera đầu tiên cho phép sử dụng các tính năng bằng cảm ứng 3D Touch. Giúp người dùng dễ dàng mở nhanh công cụ cần thiết hoặc bắt kịp một khung hình đẹp mắt vô tình gặp được.

6. DriveBox HD - Vehicle Infotainment & Navigation (1,99 USD)
 

[​IMG]


DriveBox HD từng đạt giải thưởng thiết kế độ phá và sáng tạo nhất năm 2014, cung cấp cho người dùng sự tương tác thông minh giữa điện thoại với các loại xe ô tô mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

7. System Activity Monitor - Battery, Free Memory (0,99 USD)
 

[​IMG]


System Activity Monitor cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ trai của pin v.v...

8. Weather FX Pro - Instant Rain, Sun, Rainbow, Cloud, Snow, Stars by PhotoJus (2,99 USD)
 

[​IMG]


Bạn có muốn thêm thời tiết như mưa, cầu vồng, tuyết, bầu trời đầy sao hay hiệu ứng sương mù vào bức ảnh của mình không? Nếu có thì nhanh tay tải về Weather FX Pro nhé. Đây là một trình biên tập ảnh cung cấp các hiệu ứng thời tiết với lớp phủ bên trên bức ảnh của bạn.

9. AdBlocker (Pro) (0,99 USD)
 

[​IMG]


AdBlocker là công cụ hỗ trợ quản lý trình duyệt Safari một cách hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể thiết lập chặn các liên kết tới trang web đồi trụy, ẩn toàn bộ quảng cáo v.v.... một cách dễ dàng.

10. One Moment Selfie - Photo Diary (1,99 USD)
 

[​IMG]


Bắt chọn mọi khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với ứng dụng One Moment Selfie. Bạn có thể lưu trữ những tấm ảnh chụp được vào Camera Roll và biến chúng thành Video hoặc ảnh GIF tùy ý.

Trò chơi​

11. Minimize (2,99 USD)
 


Tựa game có lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Bạn chỉ cần ghép các khối hình cùng màu lại với nhau bằng cách di chuyển theo hàng hoặc cột. Lưu ý rằng, qua mỗi màn chơi thì độ khó và số lượng khối hình sẽ tăng lên nhé các bạn.

12. ABC Star - Letter Tracing (2,99 USD)
 

[​IMG]


Tựa game mang tính giao dục dành cho các bé đang tập viết chữ. ABC Star sẽ cung cấp các bài học viết chữ - số theo dạng Alphabet, đi kèm với chú khủng long hướng dẫn cực kỳ dễ thường và những bài hát vui vẻ.

13. DotsMania - Puzzle Game (0,99 USD)
 

[​IMG]


DotsMania thuộc dạng puzzle game với các yếu tố phản xạ nhanh, yêu cầu người chơi phải tương tác chính xác với viên bi và vòng tròn khi có cùng màu sắc với nhau. 

14. Color Ball - Change Color Game (0,99 USD)
 

[​IMG]


Color Ball sở hữu lối chơi khá thú vị, yêu cầu bạn phải liên tục chạm vào màn hình để giữ quả bóng chuyển động. Tuy nhiên để có thể vượt qua các khối hình với đủ kiểu dáng và màu sắc, bạn phải chú ý đến màu của quả bóng cũng như các khối hình này. Hãy thử khả năng kiên nhẫn và tốc độ phản xạ của bạn xem sao nhé (xem hướng dẫn chơi).

Viết bình luận