[25/8/17] Mời tải 11 ứng dụng trị giá 30 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

1. Flight Fight 2
 

[​IMG]


Flight Fight 2 sẽ mang đến cho bạn những màn chơi gay cấn với hơn 90 cấp độ khác nhau. Bạn cần lưu ý là qua mỗi màn chơi độ khó cũng sẽ tăng lên nhằm tạo cảm giác hứng thú và thử thách bạn.

2. Game About Flight 2 (0,99 USD)
 

[​IMG]


Game About Flight 2 là tựa game theo thể loại bắn máy bay, lối chơi khá cổ điển giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen. Bên cạnh đó phong cách thiết kế khá ngộ nghĩnh, dễ thương, cùng âm thanh sống động, Game About Flight 2 quả đúng là một tựa game thích hợp để bạn giải trí những khi rảnh rỗi.

3. Night Mode Camera (Photo & Video) (1,99 USD)
 

[​IMG]


Night Mode Camera là ứng dụng giúp chụp hình ảnh và quay video ở độ môi trường có ánh sáng thấp mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác trên iPhone.

4. BlendMix - Fantasy Photo Blend (2,99 USD)
 

[​IMG]


BlendMix cung cấp cho người dùng một số hiệu ứng tuyệt đẹp khi ghép ảnh như Double Exposure, Beautiful, Fantasy, Magic, Dreamlike hay các bản hít phối màu từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới.

5. LeechTunes (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một cách hoàn toàn mới để thưởng thức âm nhạc dành cho bạn. LeechTunes được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như điều khiển bằng cử chỉ, kiểm soát âm thanh tốt hơn, cho phép theo dõi và thay đổi playlist v.v...

6. After Frame 365 Pro - Photo Collage Editor & Layout & beauty Camera & sticker (2,99 USD)
 

[​IMG]


After Frame 365 Pro là cách dễ dàng nhất để "nâng level" cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.

7. Escape The Cubes (0,99 USD)
 

[​IMG]


Escape The Cubes sở hữu thiết kế đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là né các khối hình liên tục di chuyển trên màn hình và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt!

8. Layout Camera Collage - photo collage maker & photo editor (1,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu bạn muốn tạo ra những layout ảnh đẹp mắt và ấn tượng thì không nên bỏ qua ứng dụng Layout Camera Collage này. Có hàng trăm kiểu layout khác nhau để bạn chọn lựa kèm các hiệu ứng thú vị nữa nhé.

9. Magic Pic Frame Pro - photo editor & collage maker (2,99 USD)
 

[​IMG]


Giúp người dùng trang trí và làm đẹp cho bức ảnh của mình với rất nhiều bộ lọc và Frame đẹp mắt. Bên cạnh đó, Magic Pic Frame còn cho phép chèn các nội dung văn bản vào bức ảnh với font chữ đẹp mắt.

10. Vintage Design - Logo Maker & Poster Creator (2,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu như bạn có muốn tạo cho mình những bức ảnh mang phong cách riêng, Vintage Design chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với vài bước chỉnh sửa đơn giản bạn sẽ có được những bức ảnh thật đẹp thay vì vật vã với hàng đống phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng.

11. 1min+ Split long videos to Carousel for Instagram (7,99 USD)
 

[​IMG]


Khá giống với ứng dụng Vine trước đây, 1min+ cho phép người dùng quay hoặc chia những đoạn video lớn thành clip nhỏ với thời lượng khoảng 1 phút, cực kỳ tiện lợi khi chia sẻ lên mạng xã hội Instagram.

TỔNG HỢP

Viết bình luận