[24/8/17] Mời tải 8 ứng dụng trị giá 19 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

1. Remote Keyboard Pad for Mac - NumPad & KeyPad (0,99 USD)
 

[​IMG]


Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một bàn tính phụ cho chiếc máy tính Mac của mình. Điểm đặc biệt nhất của Remote Keyboard Pad là khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa NumPad và KeyPad.

2. Remote Drive Pro for Mac (2,99 USD)
 

[​IMG]


Remote Drive là một ứng dụng USB ảo và quản lý file cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng các tập tin giữa iPhone, iPad và Mac thông qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline.

3. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. (3,99 USD)
 

[​IMG]


Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

4. Photo Shoots Studios (2,99 USD)
 

[​IMG]


Photo Shoots Studios là một trình biên tập ảnh đa năng. Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa bấy kỳ bức ảnh nào, từ loạt bỏ các chi tiết không mong muốn, thêm hiệu ứng cho đến thay đổi bộ lọc màu v.v...

5. Real Photo Editor (1,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng Real Photo Editor cho phép người dùng chỉnh sửa nhanh một bức ảnh với các bộ lọc và hiệu ứng sẵn có. Chỉ cần chọn và áp dụng là xong, bạn không cần tùy chỉnh thông số nào khác.

6. PIP Photography (1,99 USD)
 

[​IMG]


PIP Photography cung cấp rất nhiều phong cách ảnh và các bộ lọc màu sẵn có. Giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa hoặc làm đẹp cho bất kỳ bức ảnh nào.

7. FaceMagic - Photo Editor & Collage & Makeup Camera (1,99 USD)
 

[​IMG]


Không giống như các công cụ chỉnh sửa hoặc làm đẹp ảnh khác, FaceMagic chỉ tập trung vào việc thay đổi diện mạo khuôn mặt nhưng vẫn giữ được những nét thật trên bức ảnh gốc của bạn.

8. Insane Circle (1,99 USD)
 

[​IMG]


Insane Circle là một tựa game khá thú vị, được kết hợp giữa hai trường phái hiện đại và cổ điển. Nhiệm vụ mà bạn cần đạt được trong Insane Circle là di chuyển một vạch kẻ quay xung quanh hình tròn và giữ cho trái bóng màu đen không bị rớt ra ngoài.

TỔNG HỢP

Viết bình luận