[01/9/17] Mời tải 16 ứng dụng trị giá 33 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

1. CinematicFoto (1,99 USD)

[​IMG]

Đúng như tên gọi, CinematicFoto là một trình biên tập ảnh theo phong cách Dramatic cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Giờ đây, những bức ảnh của bạn sẽ được chuyển sang gam màu phim bằng những bộ lọc sẵn có.

2. Fonti - Font Keyboard: cool fonts, colors & themes (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi kiểu chữ trên bàn phím iOS tùy theo ý muốn của mình. Bạn có thể sử dụng Fonti Font Keyboard trên hầu hết các ứng dụng như iMessage, Facebook Messenger, Skype, Twitter v.v...

3. 15Seconds Photo Movie (1,99 USD)
 

[​IMG]


15Seconds Photo Movie là một ứng dụng biên tập video, cho phép người dùng tạo ra những đoạn phim ngắn và ấn tượng chỉ với 15 giây ngay trên chiếc iPhone, iPad của mình.

4. Speckle - Super cutout and Lens bokeh (0,99 USD)

[​IMG]

Speckle là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, làm nổi bật chủ thể bằng cách áp dụng hiệu ứng bokeh mà không cần sử dụng các bộ lens chuyên dụng dành cho camera.

5. CubicToDo - Checklist, ToDo (1,99 USD)

[​IMG]

Bạn có thể dùng CubicToDo để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem... Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.

6. Days Photo Journal (0,99 USD)

[​IMG]

Một ứng dụng đơn giản có thể giúp bạn ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời về chuyến du lịch hoặc bất kỳ khoảng khắc đáng nhớ nào trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

7. Where To Go? PRO - Find Points of Interest using GPS. (0,99 USD)

[​IMG]

Where To Go không chỉ đơn thuần là một ứng dụng, mà còn là tiện ích mà bất kỳ người dùng iOS nào cũng nên có trên thiết bị của mình. Ứng dụng này cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin và địa chỉ các cửa hàng, siêu thị,...ở gần nơi bạn ở.

8. Crop Video (2,99 USD)

[​IMG]

Crop Video là một ứng dụng hỗ trợ biên tập video đơn giản, cho phép bạn thực hiện các thao tác crop video theo từng tỉ lệ nhất định, nhanh chóng và dễ dàng.

9. Flow - email app for Gmail, Hotmail & IMAP inbox (4,99 USD)

[​IMG]

Bạn có thể sử dụng Flow với bất cứ ai qua thư điện tử, phù hợp cho những cuộc hội thoại nhanh gọn, hoạt động theo thời gian thực và chỉ tập trung vào những điều quan trọng.

10. PhotoX Pro - Top Live Photos and Wallpapers (2,99 USD)
 

[​IMG]


PhotoX Pro là một kho chứa khổng lồ với hơn 500 ngàn tấm ảnh nền tĩnh và động. Tất cả đều được phân loại theo nhiều chủ đều khác nhau, có thể tưởng thích với mọi thiết bị iOS.

11. Half a Calc - Image viewer, Browser & Calculator (0,99 USD)

[​IMG]

Half a Calc là một ứng dụng máy tính cực kỳ tiện lợi, cho phép người dùng vừa thực hiện các thao tác tính toán, vừa có thể xem hình ảnh hoặc truy cập internet nếu muốn.

12. Document Scanner - PDF Scanner App (4,99 USD)
 

[​IMG]


Document Scanner giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành máy quét cầm tay và chuyển đổi định dạng hình ảnh sang PDF cực kỳ tiện lợi, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.

13. Halftone PIc (1,99 USD)
 

[​IMG]


Halftone Art là một trong những style ảnh rất phổ biến và ứng dụng Halftone Pic cung cấp 4 Halftone modes cho bạn thay đổi hình ảnh theo style này, cùng nhiều tính năng khác như thay đổi phần sáng tối của bức ảnh, chuyển về black&white...

14. Wonderoom (1,99 USD)

[​IMG]

Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trò chơi​


15. Simetrix (0,99 USD)
 

[​IMG]


Simetrix sẽ mang đến cho bạn những cảm giác khó tả như khi chơi xếp hình trên các hệ máy điện tử cầm tay trước đây. Tuy nhiên, game có thiết kế đẹp mắt và nhiều màu sắc hơn.

16. J-Bird (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là phiên bản nâng cấp của DOS - J-Bird dành cho điện thoại di động, sở hữu thiết kế đẹp mắt và nhiều cấp độ hơn so với bản truyền thống.

Viết bình luận