Xài Android hoặc iOS mà không biết những mẹo này thì thật uổng phí

Bạn đang sử dụng một chiếc smartphone Android, hay một chiếc iPhone, bạn đang loay hoay tìm kiếm những thủ thuật độc, lạ cho chiếc điện thoại của mình? Đến với chuyên mục tổng hợp mẹo hay của tuần, các bạn không cần phải vất vả như thế nữa.

Cách khắc phục hiện tượng pin yếu sau khi lên iOS 11

Đây hầu hết là vấn đề mà người dùng iPhone gặp phải khi nâng cấp lên iOS 11. Sau nhiều tháng thử nghiệm phiên bản beta, cuối cùng Apple cũng tung ra bản chính thức của iOS 11. Nhưng đây không hẳn là tin vui cho những fan nhà táo khi cập nhập mới này lại làm giảm tuổi thọ pin của iPhone.

Cách sửa lỗi iPhone Lock xài SIM ghép không thể Active

iPhone Lock sử dụng SIM ghép thần thánh không thể Active là vấn đề được quan tâm nhiều nhất ngày hôm nay. Điều này có nghĩa, nếu bạn đang sử dụng iPhone Lock mà chỉ cần tháo SIM khỏi máy, restore hoặc cập nhật phần mềm là máy sẽ không nhận SIM được nữa. Mình đã tổng hợp một số cách fix lỗi này, mời các bạn tham khảo.

8 tính năng đỉnh của đỉnh trên iOS 11 ai cũng phải biết

Bản cập nhật iOS 11 không chỉ thay đổi đáng kể về mặt giao diện, các tính năng mới cũng được thêm vào để giúp ích nhiều hơn cho người dùng. Dưới đây là 10 điểm mới trên iOS 11 mà chắc chắn bạn sẽ thích.

Cách sử dụng Samsung Pay bằng thẻ ATM, Visa, Master Card,...

Samsung Pay là một dịch vụ thanh toán mới tích hợp trên các dòng smartphone Galaxy của Samsung. Cách sử dụng Samsung Pay có phức tạp hay không, và cần những điều kiện gì để sử dụng Samsung Pay, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Cách xoá thông báo cập nhật iOS mới để tránh phiền toái

Bạn cảm thấy phiền phức mỗi khi iPhone thông báo cập nhật? Càng cập nhật thì càng giật và lag? Điện thoại của bạn không đủ bộ nhớ để cập nhật phiên bản mới? Đừng lo, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn để không còn bị làm phiền bởi những thông báo cập nhật nữa bằng cách xoá hẳn nó đi.

#Nguồn: thegioididong

Viết bình luận