Touch ID của iPhone 8 vẫn ở mặt trước với lớp kính thông minh

Những ngày gần đây, càng ngày càng có nhiều tin đồn xoay quanh chiếc iPhone sắp được ra mắt vào tháng 9 tới. Trước đó chúng ta đã từng được nhận một thông tin rằng, Touch ID có khả năng sẽ không được tích hợp ở mặt trước của iPhone 8 và thay vào đó sẽ đặt cả, biến vân tay ở mặt lưng của máy. Thế nhưng mới đây lại rỏ rỉ thông tin cho rằng Touch ID của iPhone 8 vẫn ở mặt trước với lớp kính thông minh.

 

Kết quả hình ảnh cho Touch ID của iPhone 8

Một người tự nhận mình đang làm ở Foxconn đã lên Reddit để nói về những sản phẩm mới của Apple và anh này đã xác thực danh tính của mình với mod của mạng xã hội này. Người đó đề cập tới việc Apple đang làm một chiếc kính thông minh với 3 màu: trắng crystal, vàng champagne và đen, sẽ có nhiều kích thước để người dùng nam nữ lựa chọn. Chiếc kính này sẽ giúp Apple mang công nghệ AR đến cho mọi người.

Theo đó, ước tính rằng sản phẩm này sẽ có giá khoảng 600USD và có thể sẽ được ra mắt vào trong năm tới. Và nếu chiếc kính này được đầu tư kĩ lưỡng, chắc chắn sẽ đem lại hiệu ứng tốt, gây ra tác động lớn như iPhone cách đây 10 năm. Thế nhưng cũng vẫn chưa chắc chắn về dự án này và cũng rất có khả năng bị hủy bỏ. Đồng thời, Touch ID vẫn sẽ nằm ở mặt trước của điện thoại, có thể là bên dưới màn hình. RAM của iPhone 8 là 3GB, bằng iPhone 7 Plus hiện nay. Máy tiếp tục dùng cổng Lightning nhưng hỗ trợ thêm công nghệ sạc nhanh USB Power Delivery. Về thiết kế thì máy sẽ nhìn tựa tựa như hai ảnh bên dưới, nhưng tất nhiên là sẽ có nhiều điểm rất khác.Người này nói thêm iPhone 7s, cũng ra mắt trong năm nay cùng thời điểm với iPhone 8, nhưng sẽ không hỗ trợ sạc không dây.

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin từ một người tự nhận là đang làm việc ở Foxconn. Còn chúng ta vẫn không thể khẳng định được điều nói trên là sự thật hay không. Có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể nắm bắt được chính xác hơn về vấn đề này.

Viết bình luận