Samsung cập nhật website Smart Switch để dụ dỗ người dùng iPhone chuyển sang điện thoại Galaxy

Không chỉ Apple, Samsung cũng có dịch vụ riêng hỗ trợ những khách hàng chuyển từ thiết bị di động nền tảng khác sang điện thoại Galaxy.

Samsung muốn làm cho việc từ bỏ chiếc điện thoại thông minh cũ và chuyển sang một trong những thiết bị cầm tay Galaxy mới của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, công ty đã thiết kế lại hoàn toàn trang web hỗ trợ người dùng Smart Switch.

Smart Switch hiện đang tương thích với Android, iOS, Windows Mobile cũng như điện thoại BlackBerry. Nó cũng đi kèm với ba cách khác để tạo thuận lợi cho việc chuyển dữ liệu: không dây qua ứng dụng Smart Switch, trực tiếp thông qua cáp điện thoại hoặc thông qua phần mềm Smart Switch trên máy tính để bàn.

Khi bạn đã thiết lập kết nối với thiết bị mới của mình, Smart Switch sẽ cho phép bạn chọn tập tin và cài đặt bạn muốn chuyển từ chiếc điện thoại cũ. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, "thiết bị mới của bạn sẽ có giao diện và cảm giác bạn đã quen sử dụng”.

Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc nói rằng phần mềm tương thích với Galaxy S2 và các thiết bị mới hơn (bao gồm cả máy tính bảng) chạy trên Android 4.0 trở lên - mặc dù một số thiết bị có thể không hỗ trợ chuyển không dây.

Không chỉ Samsung mới áp dụng chiêu này để “câu” khách hàng. Cách đây hơn một tháng, Apple đã đưa ra bản cập nhật cho phần mềm “Switch” của riêng mình nhằm lôi kéo nhiều người dùng Android chuyển sang sử dụng iPhone. Công ty cũng phát hành hàng loạt video trên YouTube để giải thích cơ chế hoạt động của phần mềm này.

Tham khảo: Thenextweb

Viết bình luận