Nếu được bán ra, đây sẽ là chiếc Windows Phone mà nhiều người muốn có

1995 là năm có nhiều đổi mới trong giới công nghệ, chẳng hạn như sự xuất hiện của PlayStation đời đầu hay đĩa DVD được công bố, và Internet bắt đầu trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu.

Chưa hết, vào lúc đó hệ điều hành Windows 95 cũng ra đời và dần trở thành phiên bản Windows được ưa chuộng không kém Windows XP sau này. Thời điểm ra mắt, Windows 95 có giao diện người dùng cải tiến (GUI) và phiên bản Internet Explorer đầu tiên.

Vậy có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi nếu thời điểm đó xuất hiện smartphone chạy hệ điều hành Windows 95 thì sẽ như thế nào?

Theo đó, ý tưởng hết sức thú vị này đã được nhà thiết kế Henrique Perticarati hiện thực hóa thông qua bộ ảnh concept vô cùng độc đáo về điện thoại WinPhone 95, sở hữu giao diện cổ điển.

Máy được hình dung có camera 1.2 MP và ống kính Sony Mavica với nhiều cổng kết nối bao gồm: Một cổng phục vụ in ấn, VGA và Ethernet tốc độ cao. Bên việc chạy Windows 95, máy còn được cài sẵn bộ ứng dụng văn phòng bao gồm" Notepad, Briefcase, Phone Dialer.

Điều đặc biệt ở WinPhone 95 chính là song hành cùng một nút điều khiển dạng bi xoay giống các dòng điện thoại Nokia trước đây.

Dưới đây là một số ảnh concept về WinPhone 95, mời các bạn xem qua.

#Nguồn: thegioididong

Viết bình luận