Hướng dẫn nhận khuyến mãi 100% suốt 1 năm cho thuê bao Viettel

Khuyến mãi Viettel 100% đã là chuyện của ngày xưa, tuy nhiên mình sẽ mách cho bạn mẹo cực hay để có thể nhận được toàn bộ chương trình khuyến mãi này trong vòng 1 năm. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé!

BankPlus là dịch vụ ngân hàng điện tử của nhà mạng Viettel, và từ ngày 17/02/2017 đến ngày 31/12/2017 khi người dùng lần đầu đăng ký sử dụng BankPlus để nạp thẻ trong "ngày" khuyến mãi thì sẽ được tặng 100% số tiền nạp tương ứng.

Hoặc nếu không nạp trùng với ngày khuyến mãi thì bạn sẽ nhận được 50% mệnh giá thẻ cào trong 12 lần sử dụng.

Thực chất để BankPlus hoạt động bạn phải liên kết dịch vụ này với tài khoản ngân hàng của bạn. Hiện tại một số ngân hàng chấp nhận BankPlus như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, LienVietPostBank, HDBank,VP Bank, ABBANK, Maritime bank, Nam Á Bank.

Hướng dẫn sử dụng BankPlus để nhận khuyến mãi 100% khi nạp thẻ:

Bước 1: Tải về ứng dụng BankPlus theo đường dẫn sau:

Bước 2: Đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus như sau: 

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Vietcombank/MB/LienVietPostBank/BIDV có đăng ký SMS Banking thì việc đăng ký đơn giản hơn bằng điện thoại, cú pháp như sau:

 • Bấm gọi *123*666#, sau đó làm theo hướng dẫn đăng ký trên điện thoại.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác có thể đăng ký tại phòng giao dịch của ngân hàng mở thẻ hoặc tại quầy giao dịch của Viettel.

Lưu ý:

 • Tại cửa hàng Viettel, Quý khách được hỗ trợ thủ tục đăng ký dịch vụ BankPlus MB, BankPlus Viecombank (dành cho khách hàng có sử dụng dịch vụ sms banking của Vietcombank gắn với số di động Viettel).
 • CMND phải trùng với CMND mà Quý khách đã dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn nhấn *123# để tiền hành thiết lập mật khẩu cho tài khoản.

Bước 4: Liên kết tài khoản BankPlus với thẻ ngân hàng.

 • Gọi *123# > Chọn Cài đặt > Chọn Liên kết ngân hàng > Chọn loại toàn khoản: The ATM MB, The BankPlus Mastercard, BankPlus ngan hang, The quoc te.

Trong đó:

 • ATM MB: nhập số thẻ, PIN thẻ, PIN dịch vụ vụ BankPlus
 • BankPlus Mastercard: nhập số thẻ, PIN thẻ, PIN dịch vụ BankPlus.
 • BankPlus ngân hàng: nhập mã ngân hàng tương ứng là BIDV hoặc VBA (Agribank).
 • Thẻ quốc tế: nhập mã ngân hàng CBS.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước đăng ký bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BankPlus đã tải trước đó. Tại giao diện chính ứng dụng bạn thao tác như sau để nạp tiền với khuyến mãi 100%.

 • Giao diện chính nhấn vào "Cước viễn thông" > Nhập vào số tiền và mã PIN > Nhấn "Thực hiện giao dịch" để hoàn tất.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thẻ nhận ngay khuyến mãi 100% khi nạp thẻ bằng dịch vụ BankPlus. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho:

 • Khách hàng chưa từng đăng ký/kích hoạt dịch vụ BankPlus hoặc Khách hàng đã đăng ký/kích hoạt dịch vụ Bankplus và đã hủy dịch vụ trước ngày 01/01/2017
 • Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại tối đa 1 lần/tháng

Nguồn : Viettel 

Viết bình luận