[HOT] Lái buôn Việt bất ngờ giao iPhone 8 và 8 Plus trước cả Apple Store

Nếu hôm qua chỉ có 1 cửa hàng có 1 cặp iPhone 8 và 8 Plus đem về để reviewer trải nghiệm thì hôm nay đã có cửa hàng ở Quận 10, TP.HCM đã nhập sẵn iPhone 8 Plus về để từ 20h30 tối nay là giao ngay cho khách.

Có thể thấy thị trường smartphone xách tay tại Việt Nam đang rất "nóng" khi các chủ cửa hàng lẫn thương lái đều muốn nhanh chóng mang iPhone 8 hay 8 Plus về bán cho khách hàng của mình nhằm kiếm được mức lời cao. và cửa hàng ở Quận 10 này cũng không ngoại lệ. Với những khách được giao máy sớm, cửa hàng dặn phải sau 0 giờ ngày 22/9 mới kích hoạt máy được.

Theo giá bán được đăng tải ngay trên Fanpage của cửa hàng, iPhone 8 Plus được bán ngay trong đêm nay bản 64 GB màu Vàng có giá 27.99 triệu đồng, còn bản màu Đen dung lượng 256 GB có giá 30.99 triệu đồng. Đây là mức giá thấp hơn nhiều so với giá của một vài thương lái dự tính giao máy cho người đặt cọc ngay trong ngày iPhone 8 chính thức mở bán.

Dự kiến với việc các cửa hàng thi nhau "phá giá" thậm chí còn giao máy sớm như vậy, giá bán của iPhone 8 và 8 Plus trong vài giờ sắp tới và trong ngày mở bán đầu tiên sẽ rất hỗn loạn, các bạn nếu muốn mua máy nên lựa chọn kĩ nơi bán trước khi quyết định "chọn mặt gửi vàng" nhé.

#Nguồn: thegioididong

Viết bình luận