Galaxy S8+ có thêm màu hồng nữ tính

Hiện tại Galaxy S8 đã có thêm 3 màu sắc đặc biệt bên cạnh các màu sắc truyền thống, đó là màu xanh san hô, màu tím khói và màu hồng hoa hồng.

Có vẻ như việc ra mắt nhiều màu sắc bắt mắt và nổi bật đang là chiến lược được các hãng smartphone hàng đầu thế giới áp dụng, nhằm thu hút đối tượng khách hàng trẻ. Vừa mới đây Samsung đã giới thiệu phiên bản Galaxy S8+ màu tím khói tại thị trường Việt Nam.

Hôm nay, Samsung lại giới thiệu thêm phiên bản Galaxy S8+ màu hồng Rose Pink đầy nữ tính. Tuy nhiên theo tuyên bố của Samsung thì phiên bản này sẽ chỉ được bán ra độc nhất tại thị trường Đài Loan, Trung Quốc.

 

Màu hồng Rose Pink của Galaxy S8+ thực chất khá giống với màu Rose Gold trên nhiều smartphone khác, tuy nhiên sắc hồng có vẻ đậm hơn. Do đó chắc chắn phiên bản này sẽ hướng đến người dùng là phái nữ.

Năm ngoái, Samsung cũng từng phát hành S7 edge màu hồng và bán độc quyền tại Hàn Quốc. Đây cũng là màu sắc được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Hiện tại Galaxy S8 đã có thêm 3 màu sắc đặc biệt bên cạnh các màu sắc truyền thống, đó là màu xanh san hô, màu tím khói và màu hồng hoa hồng.

Mặc dù được bán duy nhất tại thị trường Đài Loan, nhưng rất có thể những chiếc Galaxy S8+ màu hồng này vẫn sẽ về được Việt Nam bằng đường xách tay.

Tham khảo: Gsmarena

Viết bình luận