[19/8/17] Mời tải 14 ứng dụng trị giá 24 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

1. Video Resizer Pro - Video Editor Tool (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng giúp người dùng giảm bớt mức độ chiếm dụng bộ nhớ từ những video đang lưu trữ trên thiết bị. Ví dụ như chia nhỏ thành những đoạn clip ngắn, cắt bớt khung hình không cần thiết hoặc thay đổi định dạng video để giảm bớt dung lượng mà không ảnh hưởng tới chất lượng gốc.

2. Pocket Recorder Pro (3,99 USD)
 

[​IMG]


Pocket Recorder Pro là một ứng dụng ghi âm đa chức năng với nhiều công cụ hữu ích và dễ sử dụng, có thể thay thế hoàn toàn cho ứng dụng mặc định của iOS.

3. FX 570ES Plus Scientific Calculator Pro (0,99 USD)
 

[​IMG]


Chiếc máy tính Casio FX 570ES, một vật dụng quen thuộc đối với bấy kỳ ai. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng của chiếc máy tính này ngay trên điện thoại di động của mình với ứng dụng FX-570ES Plus Scientific Calculator.

4. Cellular Signal Booster - 4G network tower locator (3,99 USD)
 

[​IMG]


Bạn muốn tốc độ mạng 3G, 4G được cải thiện và khả năng thu tín hiệu tốt hơn? Ứng dụng Cellular Signal Booster có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

5. Safety Photo+Video - Secure Private Vault (1,99 USD)
 

[​IMG]


Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Safety Photo+Video có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn

6. Pointillisted - Photo Artwork Generator (0,99 USD)
 

[​IMG]


Pointillisted là ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách nghệ thuật trừu tượng đẹp mắt. Bạn có thể chọn từ 4 bộ lọc là tam giác, tròn, vuông, lục giác để đưa vào ảnh, rồi dùng thanh trượt để điều chỉnh cường độ hiệu ứng. Bạn cũng có thể chỉnh lại màu sắc của ảnh thông qua Pointillisted.

7. Goalograph (0,99 USD)
 

[​IMG]


Goalograph sẽ giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm việc với quỹ thời gian được thiết lập trước. Mọi thứ đều được phân loại theo từng chuyên mục riêng biệt như Work (làm việc), Sport (thể thao), Relax (thư giãn) hay Routune (công việc hằng ngày).

8. PDF Scan + Edit, Write & Sign (1,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng giúp người dùng sử dụng camera của thiết bị để chụp lại tài liệu như một máy scan chuyên nghiệp, sau đó lưu file dạng PDF để phục vụ công việc gửi email, chia sẻ dễ dàng.

9. Wakee: your musical alarm clock (0,99 USD)
 

[​IMG]


Hãy thử tưởng tưởng được "đánh thức" bằng một bản nhạc vào mỗi buổi sáng thì thật là tuyệt vời phải không các bạn! Điều đó là hoàn toàn có thể nếu sử dụng Wakee: your musical alarm clock.

10. QR Code Scanner Pro iRocks (2,99 USD)
 

[​IMG]


Với ứng dụng QR Code Scanner Pro iRocks, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.

11. Calculator - A Multitasking & Widget Calculator (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng bàn tính tuyệt vời dành cho người dùng iOS với khá nhiều công cụ hỗ trợ, đặc biệt là cho phép thực hiện nhiều bảng tính cùng trong một giao diện sử dụng, hoặc trực tiếp từ trung tâm thông báo bằng widget.

12. Sleep Sounds: relaxing sounds for sleep (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

13. White Noise: sounds for sleep and relaxing (0,99 USD)
 

[​IMG]


White Noise cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh đồ sộ với chất lượng cực cao, được phân loại theo từng chủ đề giúp dễ dàng tìm kiếm và thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

14. Ruler - tape measure length 17ft (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

Viết bình luận