[18/8/17] Mời tải 10 ứng dụng trị giá 27 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục chia sẻ app miễn phí của Siêu Phụ Kiện, chuyên mục được tổng hợp từ các nguồn trên internet uy tín và có chọn lọc. Được dẫn nguồn rõ ràng nhằm mang lại một tông tin thật hữu ích đến với bạn đọc. Mời các bạn đón xem. 

1. PepDash - Celebrity Guessing (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game siêu vui nhộn dành cho những buổi họp nhóm hoặc tụ tập bạn bè tại nhà. Theo đó, PepDash sẽ đưa ra các câu hỏi bằng hình ảnh, clip ngắn hoặc đoạn phim bất kỳ và yêu cầu bạn cùng bạn bè phải đoán ra kết quả cuối cùng một cách chính xác nhất.

2. Crazy Monsters Stickers (0,99 USD)
 

[​IMG]


Không còn gì thú vị hơn khi thể hiện cảm xúc của mình qua những cuộc trò chuyện bằng các biểu tượng cực kỳ vui vẻ phải không các bạn!

3. Thunderspace 5k ~ Focus, Sleep, Relax, Meditate in a thunderstorm with rain and nature sounds (2,99 USD)
 

[​IMG]


Thunderspace là ứng dụng thư giãn, giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc, hay giúp đi vào giấc ngủ dễ hơn. Thunderspace, như cái tên, sẽ tạo ra những hiệu ứng âm thanh 3D của một cơn bão, có thể nhiều người không thích bão, nhưng với nhiều người khác, âm thanh sấm chớp và mưa rì rào có thể giúp họ cảm thấy cực kỳ thoải mái và Thunderspace là ứng dụng dành cho họ.

4. Windy ~ Sleep Relax Meditate & white noise sounds (1,99 USD)
 

[​IMG]


Windy, ứng dụng giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.

5. Sky Guide: View Stars Night or Day (2,99 USD)
 

[​IMG]


Sky Guide là ứng dụng cho phép người quan tâm đến thiên văn học có thể xem các hành tinh, ngôi sao, thiên hà... bằng cách đưa iPhone hay iPad lên vị trí đó. Đây là một ứng dụng thực sự hữu ích thậm chí cho những ai cần tìm vị trí của mình qua các ngôi sao.

6. VOX: FLAC Music Player with MP3 & Equalizer (3,99 USD)
 

[​IMG]


VOX là trình chơi nhạc dành cho các thiết bị iOS, hỗ trợ các định dạng nhạc phổ biến như Lossless: FLAC, APE, WAV, ALAC... và Lossy: MP3, WMA, OGG...

7. File Manager PRO - Documents, Cloud & PDF Reader (0,99 USD)
 

[​IMG]


File Manager Pro là ứng dụng tốt nhất để quản lý, tổ chức và xem tất cả các tập tin của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn, tương tự như cách mà người dùng tương tác với Windows Explorer trên máy tính hoặc mục Finder trên MacBook chạy OS X. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng tải về và đồng bộ các dữ liệu từ iTunes hoặc được đính kèm trên email,...

8. Glow Asteroids Shooter (4,99 USD)
 

[​IMG]


Glow Asteroids Shooter có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển một con tàu không gian tránh va chạm với các tiểu hành tinh xung quanh mình và tiêu diệt hết kẻ địch nếu chúng xuất hiện.

9. Remote Control Pro for Mac (4,99 USD)
 

[​IMG]


Remote control là ứng dụn giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart... Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v….

10. Color Accent (0,99 USD)
 

[​IMG]


Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

Viết bình luận