Những kiểu ốp lưng sành điệu cho dế yêu

Đện thoại thông minh là một sản phẩm điện tử không những thông minh mà còn có thiết kế khá đẹp mắt và hấp dẫn. Chính vì vậy, khi sắm một chiếc smartphone hầu hết người dùng đều sắm thêm cho nó một ốp lưng để bảo vệ điện thoại. Và loại phụ kiện điện thoại này ra đời không chỉ với mục đích to lớn đó mà còn là một sản phẩm thời trang trang trí cho điện thoại. Vì vậy, ốp lưng được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng va mẫu mã thiết kế khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn và thay đổi.

Một kiểu ốp lưng thứ nhất được rất nhiều người sử dụng và giá thành cũng khá vừa phải đó là kiểu ốp lưng căn bản. Nó có chức năng bảo vệ cơ bản cho điện thoại, giúp điện thoại có thể tránh được trầy xước hay nứt vỡ khi va đập nhẹ và cũng có khá nhiều kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn và thay đổi phong cách điện thoại.

 
Ốp thời trang

Ốp lưng căn bản phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Kiểu ốp lưng thứ hai cũng được sử dụng khá nhiều đó là ốp lưng gập. Đây là một thiết kế khá sang trọng và sành điệu phù hợp với nhiều người đặc biệt là giới doanh nhân hoặc dân văn phòng. Tấm ốp lưng dạng gập không những bảo vệ điện thoại an toàn hơn mà còn bảo về cả màn hình điện thoại.

 
Ốp lưng gập

Ốp lưng gập bảo vệ toàn diện cho điện thoại

Một kiểu ốp lưng khác cũng khá cá tính dành riêng cho nam giới đó là chiếc ốp lưng thiết kế cứng. Chất liệu cấu tạo của những tấm ốp lưng điện thoại này thường cứng hơn bình thường và cho chất lượng bảo vệ tốt hơn. Những tấm ốp lưng loại này phù hợp với những người thường xuyên vô ý đánh rơi điện thoại và giá thành của chúng cũng khá đắt đỏ do chất lượng cấu thành tốt.

 
Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng cứng kiểu dáng mạnh mẽ phù hợp cho nam giới

Kiểu ốp lưng hình dáng gồ ghề cũng là một lựa chọn khá thú vị. Với chiếc ốp lưng này, bạn có thể cầm nắm chiếc điện thoại di động một cách chắc chắn ngay cả khi tay bị ướt. Nó được thiết kế khá cầu kỳ và tinh tế với những điểm gồ ghề vừa khớp với điểm cong của bàn tay tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi bạn cầm điện thoại.

 
Ốp điện thoại

Ốp lưng gồ ghề vừa vặn với những điểm cong của bàn tay

Ốp lưng trợ pin là một phụ kiện khá hoàn hảo cho smartphone. Đây là một thiết kế hai trong một bởi nó có thêm một tác dụng nữa giống như viên pin dự phòng. Thời lượng pin của điện thoại thông minh tương đối ngắn là một trong những vấn đề còn tồn tại khiến nhiều người dùng cảm thấy bất tiện. Và tấm ốp lưng này ra đời giúp hỗ trợ kéo dài thời lượng pin điện thoại thêm một vài giờ.

 
Ốp lưng đẹp

Pin dự phòng được tích hợp trong ốp lưng này

Một vài kiểu dáng ốp lưng sành điệu và cá tính cho điện thoại mà bạn có thể lựa chọn để thay đổi phong cách cho dế yêu của mình. Nó không chỉ là một phụ kiện điện thoại bảo vệ đơn thuẩn mà còn là một phụ kiện thời trang sanh điệu cho điện thoại nữa.

Viết bình luận