Mục "Ứng dụng miễn phí của tuần" biến mất sau khi cập nhật iOS 11

Mục "Ứng dụng miễn phí của tuần" biến mất sau khi cập nhật iOS 11

Trước đây, mỗi tuần Apple đều chọn ra một ứng dụng nổi bật để đưa vào mục "Free App of the Week" (ứng dụng miễn phí của tuần), nhờ vậy người dùng iOS có thể săn ứng dụng NGON hoàn toàn miễn phí (có hạn, sau đó sẽ tính phí trở lại).

Tuy nhiên, sau khi người dùng iPhone, iPad cập nhật lên iOS thì mục này đã biến mất, thay vào đó là sự xuất hiện của mục "Today" (Hôm nay) được cập nhật hàng ngày với mục "App of the Day" (App trong ngày) - một ứng dụng nổi bật hoặc mới xuất hiện trong một bài giới thiệu khá chi tiết.

Dĩ nhiên, mục App of the Day sẽ khác với Free App of the Week (miễn phí có hạn), vì nó bao gồm luôn cả ứng dụng trả phí, đồng nghĩa với việc bạn vẫn phải chi tiền nếu muốn trải nghiệm thử. Nó cũng được áp dụng tương tự cho "Game of the Day".

Mục "Ứng dụng miễn phí của tuần" biến mất sau khi cập nhật iOS 11

Mục App of the Day

Với iOS 11, Apple đã thay đổi App Store để giúp người dùng trải nghiệm kho ứng dụng này dễ dàng hơn. Rất có thể Apple cũng nhận thấy nhiều người muốn tìm kiếm một ứng dụng chất hơn là săn app miễn phí mỗi tuần.

Tất nhiên, hãng vẫn có thể mang mục "Free App of the Week" trở lại bất cứ lúc nào, nhưng khả năng là không nhiều và chắc chắn điều đó sẽ không sớm xảy ra.

#nguồn: thegioididong

Viết bình luận