Lộ hình ảnh vỏ hộp rất nhiều khả năng là của Bphone 2!

3 GB RAM đã lỗi thời trong năm 2017?

Còn không lâu nữa Bphone 2 sẽ chính thức được giới thiệu tuy nhiên một vài hình ảnh rò rỉ về mẫu điện thoại được cho là của Bphone 2 đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Bức ảnh thứ nhất thể hiện rõ ràng phần mặt trước của máy. Với hình ảnh này chúng ta có thể thấy Bphone 2 sẽ không có thiết kế vuông vắn mà thay vào đó 4 cạnh của máy sẽ được vát cong nhẹ mềm mại. Phía bên dưới là vị trí của phím Home vật lý rất có thể đây sẽ là phím Home một chạm được tích hợp cảm biến vân tay.

Bức ảnh thứ 2 nêu rõ toàn bộ thông số kĩ thuật của máy bao gồm màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1920 x 1080. Máy sẽ được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 625 với 8 nhân, lõi Cortex A53 tốc độ 2 Ghz, bộ nhớ trong 32 GB và 3 GB RAM. Về camera, Bphone 2 sẽ có camera chính 16 MP chống rung quang học và lấy nét theo pha, camera trước 8 MP có khả năng lấy nét tự động.

Theo bức ảnh này thì Bphone 2 sẽ có viên pin dung lượng 3000 mAh, được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 có thể sạc đầy 80% trong vòng 35 phút. Ngoài ra máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat giao diện BOS được CEO Nguyễn Tử Quảng hứa hẹn sẽ chạy nhanh và mượt ngang iOS.

Hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động mới đây đã bắt đầu cho đặt hàng Bphone 2 với mức giá dự kiến dưới 10 triệu đồng hoàn toàn phù hợp với thông số kĩ thuật được tiết lộ trong bức ảnh thứ 2 này. Rất có thể đây chính là một trong những tuỳ chọn cấu hình mà Bphone 2 sẽ sở hữu.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và chính BKAV cũng không xác nhận hay tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến Bphone 2 ngoài thời gian cụ thể mà máy sẽ được chính thức trình làng. Tất cả những gì về Bphone 2 sẽ được làm sáng tỏ vào ngày 8/8 tới đây tại sự kiện ra mắt.

Tham khảo Facebook

Viết bình luận