Kính Thực Tế Ảo Gear VR with Controller (Thế hệ 3)

Hết hàng: Hết hàng

  • Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với thiết kế khung màu đen
  • Trải nghiệm thực tế ảo với thiết kế tiện dụng của Gear VR
  • VR tích hợp lớp đệm mềm và linh hoạt để tạo nên thiết kế thoải mái tuyệt đối cho người dùng
  • Những bộ phim và trò chơi độc quyền mà bạn luôn yêu thích
  • Thưởng thức ngay trên Samsung Gear VR như thể bạn đang ở rạp chiếu phim
  • Đi kèm với Controller vừa là điều khiển + Tay cầm chơi game chuyên nghiệp
Siêu Phụ Kiện

Gọi đặt mua: 0333.639.777
(7:30-22:00)

Siêu Phụ Kiện

Giao hàng toàn quốc

Siêu Phụ Kiện

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Siêu Phụ Kiện

Chính sách bảo hành the quy định chung

Siêu Phụ Kiện

Chính sách Combo

Kính Thực Tế Ảo Gear VR with Controller (Thế hệ 3 - R324)

Không dùng được cho Samsung Note8, Note 9

Đánh giá Samsung Gear VR 2017

 

Điểm mới trong sản phẩm Gear VR lần này chính là sự ra mắt của tay cầm cảm biến. Đây là thiết bị giúp tương tác trong thế giới ảo dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì phải đưa tay lên phần cảm ứng ở kính trong các phiên bản cũ, giờ chỉ cần sử dụng Controller là mọi việc đó được xử lý rất dễ dàng. Controller là sản phẩm khá quen thuộc trong các VR cao cấp cho PC nhưng trên mobile thì đây là sản phẩm có sự tương tác cao nhất tính đến thời điểm ra mắt.

 

Giá và ngày phát hành của Samsung Gear VR 2017

Samsung Gear VR 2017 sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 4 với giá 129$ bao gồm cả tai nghe và bộ điều khiển đi kèm.

Thiết kế

 

 

Thiết kế của Gear VR 2017 nằm ở đâu đó giữa Oculus Rift DK 2 và Google Daydream. Các dây đeo của Gear VR được làm đàn hồi cho cảm giác đeo thoải mái khi di chuyển đầu, đều mà HTC Vive chưa làm được. Khi đặt Galaxy S8 vẫn không cảm thấy quá nặng, kết hợp với miếng đệm êm hơn không gây khó chịu khi đeo lâu.

Trên kính Gear VR 2017 có một con lăn giúp điều chỉnh tiêu cự cho kính, điều này giúp phần nào những bạn cận có thể không sử dụng kính. Tuy nhiên nếu vẫn chưa rõ bạn vẫn có thể đeo kính sử dụng Gear VR vẫn thoải mái.

 

Bộ điều khiển

 

Đánh giá Samsung Gear VR 2017

 

Để điều khiển Gear VR, bạn có thể sử dụng touchpad ở bên, nhưng điều này sẽ làm cho trải nghiệm chơi game không thoải mái. Touchpad chỉ phù hợp khi bạn xem phim, vì vậy Samsung đã làm ra một bộ điều khiển riêng cho Gear VR 2017.

Bộ điều khiển này là một thiết bị cầm vừa một tay, Nó cũng giống như một sự kết hợp giữa Remote của Google Daydream và bộ điều khiển của Oculus Touch. Bộ Controller thật sự đã giúp trải nghiệm game tốt hơn nhiều. Đáng lẽ ra Samsung đã phải làm bộ điều khiển riêng cho Gear VR từ năm ngoái rồi, nhưng mãi tới lần này mới có, dù sao có còn hơn không mà.

Trên bộ điều khiển gồm nút back, nút home, nút volume và một touchpad, sẽ có bài đánh giá về trải nghiệm chơi game trên tay cầm này.

 

Đánh giá Samsung Gear VR 2017

 

Samsung Gear VR 2017 có một kho ứng dụng cao cấp khá phong phú. Oculus đã phát triển một kho ứng dụng dành riêng cho Gear VR để phổ biến VR trên mobile hơn nữa. Đây là đặc quyền rất lớn đối với Gear VR vì như chúng ta đã biết, kho ứng dụng Oculus cho Oculus Rift rất đa dạng và cao cấp và nếu kho ứng dụng đó chơi được trên Gear VR thì đó là điều rất đột phá của VR trên mobile.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm VR chất lượng nhưng giá cả phải chăng thì Samsung Gear VR 2017 là lựa chọn xứng đáng.

CÁC THÔNG SỐ CHÍNH CỦA SAMSUNG GEAR VR 2017:

- Hỗ trợ OS: Android 5.0 trở lên

- Hỗ trợ thiết bị: Galaxy S8+, Galaxy S8, Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy Note5, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+

- Trọng lượng: 345 g

- USB Type-C & mUSB

- Bluetooth 4.2 BLE + HID Gamepad profile

- Sensor Type: Gyro / Accel., Proximity

Sale
Hết hàng
Hết hàng
Sale

Giá khuyến mại 30.000₫

Giá cũ: 50.000₫

Giá khuyến mại 30.000₫

Giá cũ: 50.000₫