Kính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7

CÒN HÀNG

Giá 120.000₫Chất liệu: tốt

Xuất xứ: khác

Bảo hành: không bảo hành

Giao hàng toàn quốc

Siêu Phụ Kiện

Gọi đặt mua: 01633.639.777 (7:30-22:00)

Siêu Phụ Kiện

Giao hàng toàn quốc

Siêu Phụ Kiện

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Siêu Phụ Kiện

Chính sách bảo hành the quy định chung

Siêu Phụ Kiện

Chính sách Combo

Kính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7

Để hạn chế những ảnh hưởng xấu từ môi trường đến độ bền của màn hình IPhone 7, người dùng thường có xu hướng trang bị cho thiết bị của mình những miếng dán cường lực. Mặc dù không thể phủ nhận được vai trò to lớn mà phụ kiện này mang lại. Những miếng dán cường lực thường không thể nào phủ hết toàn bộ viền màn hình của thiết bị, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như cảm giác trải nghiệm của người dùng trên màn hình. Chính vì thế lựa chọn miếng dán Kính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, vừa giúp bảo vệ thiết bị vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho thiết bị.

Sản phẩm Kính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7 là một miếng kính cường lực được dành riêng cho IPhone 7. Chức năng chính là bảo vệ phần màn hình, hạn chế những ảnh hưởng từ ngoại lực lên màn hình, giúp màn hình IPhone 7 của bạn bền bỉ hơn.

Kính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7 được thiết kế đặc biệt, có khả năng phủ ra đến tận viền của . Bạn sẽ rất khó để nhận thấy sự khác biệt thiết bị IPhone 7. giữa màn hình có dán cường lực full màn hình với màn hình không dán cường lực. Bởi vì thiết kế của cường lực, từ kích thước của màn hình hiển thị, vị trí cảm biến, camera đều được tính toán rất kỹ đẻ mâng đến độ chính xác cao nhất.

Sản phẩm Kính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7 hiện đang được phấn phố tại Sieuphukien.net. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm phục kiện độc đáo khác. Quý khách quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ 82/360 xã đàm, Đống Đa, Hà nội. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi tại https://sieuphukien.net/ để biết hêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

#Taq: Siêu phụ kiện, Dán màn hình IPhone 7, Kính cường lực, Kính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7Dán màn hình IPhone7PlusKính Cường Lực 5D Full Màn Hình Mới Nhất Cho IPhone 7

Mua Hàng Online

Cam kết 100% là hàng chính hãng, bảo hành, đổi trả trên toàn quốc.

Hỗ trợ kỹ thuật online miễn phí qua tổng đài.

Tiết kiệm thời gian, thỏa sức mua sắm 24/7.

TKhuyến mãi mới cập nhật liên tục.

Sale

Giá khuyến mại 100.000₫

Giá cũ: 150.000₫

Giá khuyến mại 100.000₫

Giá cũ: 150.000₫Có thể bạn đang cần tìm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hotline: 0888.543.588
01633639777