Cách xem Youtube khi tắt màn hình cực hay trên iOS 11

Thật đáng tiếc khi phiên bản iOS 11 vẫn chưa hỗ trợ người dùng tính năng chạy ngầm Youtube khi tắt hay khóa màn hình. Tuy nhiên, với thủ thuật nhỏ sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu đó là gì nhé?

1. Google Chrome

Một trình duyệt khá nổi tiếng hiện nay, và bạn có biết ứng dụng này còn có khả năng chạy ngầm video trên Youtube một cách mượt mà nhất. Để làm được điều này bạn thao tác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khởi động Google Chrome > Truy cập vào Youtube và mở video cần chạy ngầm.

Bước 2: Chọn vào More (biểu tượng 3 chấm) > Yêu cầu trang web cho máy tính.

Ngay lúc này, video bạn đang xem đã có thể chạy nền khi khóa hay tắt màn hình. Nếu gặp phải vấn đề ngừng phát tạm thời bạn có thể mở "Trung tâm kiểm soát" bằng cách chạm tay kéo từ mép dưới màn hình lên trên > Tiếp đến chọn vào biểu tượng Play để phát lại video.

2. Opera mini

Tương tự như Google Chrome, nhưng Opera mini có thể chạy ngầm video Youtube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm ra. Việc bạn cần làm chỉ là thu nhỏ và quá trình chạy nền sẽ tự động được kích hoạt.

Nếu gặp phải vấn đề ngừng phát tạm thời bạn có thể mở "Trung tâm kiểm soát" bằng cách chạm tay kéo từ mép dưới màn hình lên trên > Tiếp đến chọn vào biểu tượng Play để phát lại video.

Bạn có thể tải về ứng dụng này theo đường dẫn sau:

3. YTB Player – Background Music and Video Player

Nếu như nhu cầu của bạn cao hơn như chạy nền theo playlist tạo sẵn thì YTB Player là một gợi ý rất đáng để cân nhắc.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn bài hát, có thể nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh video để tạo danh sách phát liên tục, sau đó là bạn có thể thu nhỏ ứng dụng hay tắt màn hình nhưng video vẫn chạy ngầm.

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng tốt nhất trong vấn đề chạy ngầm video trên Youtube. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

#Nguồn: thegioididong

Viết bình luận